Văn hoá với phát triển kinh tế ở Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào - ĐAOSAVẴN KHƯAMYXAY (2024)
Bài viết khái quát quan điểm, chủ trương của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào về phát triển vãn hóa với phát triển kinh tế - xã hội, những kết quả đạt được, hạn chế. Từ đó, tác giả đề xuất phương hướng giải pháp nhằm gắn kết phát triển văn hóa với phát triển đất nước Lào trong thời kỳ mới.