Nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công thiết yếu thuộc lĩnh vực trợ giúp pháp lý trong bối cảnh chuyển đổi số - Trịnh Thị Thanh, Trịnh Thuý Liễu (2024)
Bài viết làm rõ một số nội dung về dịch vụ công thiết yếu trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý, thực trạng, những khó khăn, vướng mắc, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ này.