Bối cảnh quốc tế và trong nước tác động đến thực hiện chiến lược đại đoàn kết toàn dân tộc hiện nay - Bùi Thị Ngọc Lan (2024)
Bài viết đưa ra vấn đề bối cảnh quốc tế và trong nước tác động đến thực hiện chiến lược đại đoàn kết toàn dân tộc hiện nay