Xây dựng hệ thống an sinh xã hội có khả năng ứng phó với khủng hoảng và các cú sốc an sinh xã hội - Nguyễn Ngọc Toàn (2024)
Bài viết tổng hợp lý luận về hệ thống an sinh xã hội ứng phó với các cú sốc của hệ thống an sinh xã hội và một số khuyến nghị chính sách