Bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng đối với phát triển đội ngũ doanh nhân hiện nay - Đinh Ngọc Giang (2024)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận và thực tiễn về đội ngũ doanh nhân Việt Nam, từ đó đề xuất những giải pháp bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng trong phát xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân hiện nay.