Việt Nam thực hiện nhất quán chính sách bình đẳng tôn giáo - thực tế không thể phủ nhận - Nguyễn Thị Hải Yến (2024)
Bài viết thể hiện Việt Nam thực hiện nhất quán chính sách bình đẳng tôn giáo từ quan điểm chủ trương, pháp luật đến việc thực thi chính sách, pháp luật trong thực tiễn.