Nhận diện và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch xuyên tác, phủ nhận đường lối đổi mới của Đảng - Phạm Văn Giang (2024)
Bài viết Nhận diện và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch xuyên tác, phủ nhận đường lối đổi mới của Đảng.