Bất cập của pháp luật hiện hành về phân loại đô thị - Châu Hoàng Thân (2013)
Bài viết nêu những quy định của pháp luật hiện hành về phân loại đô thị và những bất cập trong quy định về phân loại đô thị hiện nay và kiến nghị hoàn thiện về nội dung này.