Hiện đại hoá nền công vụ theo hướng chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, thực tài - Nguyễn Minh Phương, Trần Thị Lan Anh (2024)
Bài viết đề xuất một số giải pháp hiện đại hóa nền công vụ, góp phần xây dựng nền công vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động và thực tài.