Mối quan hệ giữa phát triển nguồn nhân lực và phát triển bền vững đất nước - Trần Văn Phòng (2024)
Bài viết đề xuất giải pháp nhận thức và giải quyết tốt quan hệ giữa phát triển nguồn nhân lực và phát bền vững đất nước.