Sự tham gia của công dân trong quản trị đô thị ở các nước phát triển và những gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Trọng Bình, Nguyễn Thị Ngọc Anh (2018)
Bài viết phân tích vai trò và đặc điểm của sự tham gia của công dân trong quản trị đô thị ở một số nước phát triển hiện nay, từ đó nêu lên một số gợi ý đối với Việt Nam.