Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản: 50 năm nhìn lại và tầm nhìn, định hướng phát triển mới - Tạp chí Lý luận chính trị (2023)
Bài viết giới thiệu bài phát biểu về lễ kỷ niệm 50 năm Việt Nam - Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao