Chính sách của Đảng và Nhà nước Trung Quốc đối với dân tộc thiểu số trong thời kỳ cải cách - Nguyễn Thị Ngọc Anh (2023)
Bài viết giới thiệu khái quát các dân tộc thiểu số và nội dung chính sách dân tộc của Trung Quốc thời kỳ cải cách và những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện hệ thống chính sách này.