Phòng chống tham nhũng ở khu vực ngoài nhà nước tại một số quốc gia và giá trị tham khảo cho Việt Nam - Âu Thị Tâm Minh (2023)
Bài viết tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia như Đan Mạch, Nhật Bản, Xinhgapo rất có ý nghĩa với Việt Nam về phòng chống tham nhũng