Kinh nghiệm của Liên minh châu Âu về đổi mới, sắp xếp tổ chức và quản lý dịch vụ công - Trịnh Văn Tùng (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của Liên minh châu Âu trong đổi mới tổ chức và quản lý hệ thống cung cấp dịch vụ công, rút ra giá trị tham khảo cho Việt Nam.