Báo chí góp phần phòng, chống các hành vi tiêu cực - từ tiếp cận văn hoá - Trương Thị Kiên (2023)
Bài viết đề cập vai trò của báo chí và đề xuất cách thức nâng cao trách nhiệm của báo chí trong phòng, chống tiêu cực - nhìn từ góc độ văn hóa báo chí.