Vai trò và giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế tập thể trong bối cảnh mới - Nguyễn Thị Miền (2023)
Bài viết phản bác các luận điệu phủ nhận vai trò của kinh tế tập thể ở Việt Nam hiện nay, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển kinh tế tập thể trong bối cảnh mới.