Xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng - Nguyễn Thị Trường Giang (2023)
Bài viết làm rõ những thách thức và đề xuất một số giải pháp xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng.