Phản bác luận điệu phủ nhận nền dân chủ trong chế độ một Đảng ở Việt Nam - Từ Thị Thoa (2023)
Bài viết phân tích quan hệ giữa dân chủ với hệ thống đảng chính trị dưới góc độ tiếp cận của khoa học chính trị hiện đại, đồng thời nêu thực tế thực hiện dân chủ ở nước ta trong thời gian qua, khẳng định nền dân chủ thực chất ở Việt Nam hiện nay.