Hệ thống pháp luật cho chuyển đổi số ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Thu Anh (2023)
Bài viết giới thiệu tổng quan về hệ thống pháp luật hỗ trợ cho chuyển đổi số và đề xuất một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở nước ta trong thời gian tới.