Nửa nhiệm kỳ thực hiện ba đột phá chiến lược - Đinh Thị Nga, Hồ Sỹ Ngọc (2023)
Đại hội XIII định hướng tập trung đầu tư nguồn lực và đặc biệt chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, tạo sự chuyển biến về chất trong thực hiện ba đột phá chiến lược. Bài viết trình bày kết quả giữa nhiệm kỳ, hạn chế và đề ra giải pháp ba đột phá chiến lược giai đoạn 2021-2025.