Một số vấn đề về tiền cấp quyền khai thác khoáng sản và đấu giá quyền khai thác khoáng sản - Lê Ái Thụ (2022)
Bài viết nêu ý kiến trao đổi và góp ý của tác giả về khái niệm và hoạt động liên quan đến tiền cấp quyền khai thác khoáng sản; tính khả thi và hiệu quả liên quan đến quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản, từ đó đưa ra đề xuất đối với Nhà nước trong đấu giá quyền khai thác khoáng sản.