Kinh nghiệm thế giới và bài học tham khảo cho Việt Nam trong phân cấp quản lý tài nguyên khoáng sản - Đỗ Thế Tùng (2023)
Bài viết nói về hiện trạng phân cấp quản lý tài nguyên khoáng sản tại một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất giải pháp quản lý tài nguyên khoáng sản hiệu quả.