Phân công, phân cấp trong quản lý nhà nước về tài nguyên địa chất và khoáng sản - Hiện trạng và đề xuất - Nguyễn Thị Như Quỳnh, Đào Thị Hương Giang; Phạm Việt Huy, Trần Thế Tài; Đặng Quang Khải (2023)
Bài viết trình bày hiện trạng phân công, phân cấp trong quản lý nhà nước về tài nguyên địa chất, khoáng sản và các hạn chế, bất cập; qua đó đưa ra một số đề xuất nâng cao hiệu quả công tác phân công, phân cấp trong quản lý nhà nước về tài nguyên địa chất và khoáng sản.