Thực trạng và giải pháp quản lý di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng - Hoàng Thị Huệ (2023)
Trên cơ sở phân tích vai trò của di sản văn hóa với du lịch, bài viết nêu thực trạng công tác quản lý di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch tại Hải Phòng; từ đó, đưa ra một số giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch ở địa phương trong bối cảnh giao lưu và hội nhập quốc tế.