Phát huy giá trị di sản văn hóa trong hệ thống các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam - Nguyễn Quốc Hùng (2017)
Nhận diện các ngành công nghiệp văn hóa trong lĩnh vực di sản văn hóa, hoạt động của các ngành này trong thời gian qua, những thuận lợi và khó khăn trong phát triển các ngành công nghiệp trong lĩnh vực di sản văn hóa hiện nay, đề xuất ý tưởng nhằm phát triển các ngành công nghiệp văn hóa trong lĩnh vực này.