Chính sách bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của Nhật Bản - Nguyễn Thị Thu Hà (2017)
Bài viết giới thiệu về hệ thống di sản văn hóa phi vật thể, chính sách bảo tồn và phát huy văn hóa phi vật thể của Nhật Bản và đưa ra một số lưu ý đối với hoạt động bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể ở Việt Nam.