Quản lý Nhà nước về di sản văn hóa và những vấn đề đặt ra - Đinh Công Tuấn, Ngô Ngọc Diễm (2022)
Bài viết nêu khái niệm di sản văn hóa và quản lý Nhà nước về di sản văn hóa; các chính sách và quy định pháp luật hiện hành của Nhà nước trong việc quản lý di sản văn hóa; một số vấn đề đặt ra trong quản lý Nhà nước về di sản văn hóa ở Việt Nam hiện nay và giải pháp hoàn thiện nhằm nâng cao công tác quản lý Nhà nước về di sản văn hóa.