Hoàn thiện quy định pháp luật về địa vị pháp lý của tổ chức Công đoàn Việt Nam - Phạm Thị Duyên Thảo (2019)
Bài viết phân tích địa vị pháp lý của tổ chức Công đoàn Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam; từ đó đưa ra giải pháp khắc phục bất cập trong quy định của pháp luật nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về địa vị pháp lý của tổ chức Công đoàn Việt Nam.