Hoàn thiện pháp luật về di sản văn hóa phi vật thể ở nước ta hiện nay - Đỗ Thanh Hương (2020)
Bài viết khái quát hệ thống pháp luật về di sản văn hóa phi vật thể; đưa ra quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.