Nghiên cứu Luật Di sản Văn hóa và giải pháp bảo tồn di sản văn hóa ở Châu Âu: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Hoàng Anh Tuấn (2022)
Bài viết nói về tình hình bảo tồn di sản Châu Âu; một số luật bảo tồn di sản và biện pháp bảo tồn di sản đáng chú ý ở Châu Âu; thực trạng vấn đề bảo tồn di sản văn hóa ở Việt Nam và bài học kinh nghiệm từ Châu Âu.