Hoàn thiện pháp luật về quyền tự do liên kết và thương lượng tập thể của người lao động khi thực thi CPTPP - Đào Mộng Điệp (2019)
Bài viết giới thiệu pháp luật lao động Việt Nam về quyền tự do, các yêu cầu và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về quyền tự do liên kết và thương lượng tập thể khi thực thi CPTPP.