Thực trạng và giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về chuyển nhượng Văn phòng công chứng - Đặng Văn Dinh, Nguyễn Thị Hải Đông (2023)
Bài viết nêu một số tồn tại bất cập, hạn chế của pháp luật về chuyển nhượng Văn phòng công chứng hiện hành và kiến nghị giải pháp hoàn thiện.