Quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước về bảo đảm dịch vụ xã hội cơ bản - Đỗ Văn Trịnh, Lê Sỹ Cương; Phạm Duyên Minh (2023)
Bài viết làm rõ quan điểm của Đảng, chính sách của Nhà nước về bảo đảm dịch vụ xã hội cơ bản, chỉ ra thực trạng, từ đó đề xuất giải pháp nhằm bảo đảm các loại hình dịch vụ xã hội cơ bản trong thời gian tới.