Công chứng điện tử tại Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0 - Phan Thị Bình Thuận (2020)
Bài viết nêu thực trạng về công chứng điện tử và thực hiện công chứng điện tử ở Việt Nam và một số nước trên thế giới; qua đó, đưa ra kiến nghị cho hoạt động công chứng điện tử tại Việt Nam.