Bình luận chuyên sâu quy định về tổ chức và hoạt động của các tổ chức hành nghề công chứng trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Tuấn Đạo Thanh (2024)
Bài viết trình bày một vài nhận xét, đánh giá xoay quanh các điều luật có liên quan đến tổ chức và hoạt động của tổ chức hành nghề công chứng được ghi nhận trong Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).