Bình luận chuyên sâu quy định về thủ tục công chứng giao dịch và công chứng điện tử trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Nguyễn Thị Thơ (2024)
Bài viết bình luận các quy định về thủ tục công chứng giao dịch và công chứng điện tử trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).