Bình luận chuyên sâu quy định về quản lý nhà nước về công chứng, thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Nguyễn Mạnh Cường (2024)
Bài viết nghiên cứu dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi), trên cơ sở thực trạng hoạt động hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo Luật xin trao đổi một số nội dung quy định về quản lý Nhà nước đối với hoạt động công chứng