Bình luận chuyên sâu quy định về đào tạo, tập sự hành nghề công chứng, bổ nhiệm, miễn nhiệm công chứng viên trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Lại Thị Bích Ngà (2024)
Bài viết trình bày một số ý kiến về quy định về đào tạo, tập sự hành nghề công chứng, bổ nhiệm, miễn nhiệm công chứng viên trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi)