Bình luận chuyên sâu quy định về phạm vi hoạt động công chứng và phạm vi thẩm quyền của công chứng viên trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi) - Đỗ Hoàng Yến (2024)
Bài viết đưa ra ý kiến về một số quy định về phạm vi hoạt động công chứng và phạm vi thẩm quyền của công chứng viên trong dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi).