Khuyến nghị chính sách trong lĩnh vực khoáng sản giai đoạn 2010-2023 - Trung tâm Con người và thiên nhiên (2023)
Bài viết tóm lược những điểm chính về xu hướng quản lý, sử dụng tài nguyên thiên nhiên của thế giới, những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; đồng thời khuyến nghị chính sách khoáng sản trong các giai đoạn 2010-2016, 2017-2019 và từ năm 2020 đến nay.