Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 (Kèm theo báo cáo tóm tắt và các phụ lục). - Chính phủ (2023)
Toàn văn Báo cáo quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021 (Kèm theo báo cáo tóm tắt và các phụ lục).