Văn hóa phi vật thể Việt Nam thời kỳ hội nhập quốc tế - Bùi Quang Thanh (2024)
Bài viết đánh giá và nhận định về hệ giá trị văn hóa có tính ổn định, bền vững, tồn tại lâu dài theo thời gian, đặc biệt là văn hóa phi vật thể trong giai đoạn hội nhập, trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, hệ giá trị này đã trở thành cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai, là sức mạnh nội sinh để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.