Giải pháp tăng cường nguồn lực bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa tạo động lực phát triển nền văn hóa bền vững trong giai đoạn hiện nay - Vũ Diệu Trung (2023)
Bài viết nêu thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trong giai đoạn hiện nay, đưa ra giải pháp phát triển kinh tế song hành với bảo tồn di sản văn hóa, phát triển nguồn nhân lực; bảo tồn và phát huy di sản văn hóa phi vật thể phải đáp ứng nhu cầu về văn hóa tâm linh của chủ thể văn hóa.