Chính sách bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Nguyễn Thị Song Hà (2023)
Bài viết phân tích một số chính sách cơ bản nhằm phát triển văn hóa các dân tộc thiểu số và đề xuất giải pháp đồng bộ nhằm tiếp tục hoàn thiện các chính sách bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.