Trợ giúp tâm lý - xã hội đối với người lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất và vai trò của tổ chức công đoàn - Lê Thị Mai, Vũ Văn Hiệu (2023)
Bài viết giới thiệu về mô hình trợ giúp tâm lý - xã hội đối với người lao động tại khu công nghiệp, khu chế xuất trước các sự kiện khủng hoảng; các kết quả nghiên cứu về thực trạng người lao động, vai trò của công đoàn trong trợ giúp tâm lý - xã hội người lao động và đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của công đoàn trong mô hình trợ giúp tâm lý - xã hội đối với người lao động tại doanh nghiệp tại khu công nghiệp, khu chế xuất.