Giải pháp nâng cao vai trò của công đoàn trong cải thiện cuộc sống cho lao động nữ di cư tại doanh nghiệp - Trương Thị Nụ (2024)
Bài viết nêu khó khăn của lao động nữ di cư tại các khu công nghiệp, khu chế xuất; vai trò của công đoàn cơ sở các khu công nghiệp, khu chế xuất đối với lao động nữ di cư và đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của công đoàn trong cải thiện cuộc sống cho lao động nữ di cư tại doanh nghiệp.