Vai trò của công đoàn trong nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực cho công nhân lao động - Hoàng Thị Nga (2024)
Bài viết nêu thực trạng vai trò của công đoàn trong nâng cao đời sống tinh thần của người lao động; nguyên nhân của những hạn chế và khuyến nghị giải pháp khắc phục để nâng cao đời sống tinh thần, tạo động lực cho người lao động thời kỳ chuyển đổi số.