Làm thế nào thu hút lao động di cư khu vực phi chính thức tham gia tổ chức Công đoàn - Nguyễn Thanh Tùng (2024)
Bài viết phân tích một số yếu tố thuận lợi, khó khăn thu hút lao đông di cư và đề xuất giải pháp thu hút lao động di cư khu vực phi chính thức, góp phần thực hiện mục tiêu phát tiển lực lượng đoàn viên công đoàn theo Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.