Phòng ngừa, giải quyết tranh chấp lao động, ngừng việc tập thể tại doanh nghiệp - Thu Nam (2022)
Bài viết nêu sự cần thiết phát huy vai trò của công đoàn trong tuyên truyền, giáo dục và thuyết phục lối sống văn hóa, kỷ luật lao động cho công nhân lao động và đề xuất các giải pháp phát huy vai trò của công đoàn trong phòng ngừa, giải quyết tranh chấp lao động, ngừng việc tập thể tại doanh nghiệp.